2 March 2021

KEYLOOP รวมกิจการ RAPID RTC และ ENQUIRYMAX

การเข้าซื้อกิจการอย่างรวดเร็วทั้ง 2 บริษัท ส่งสัญญาณถึงความตั้งใจอันแรงกล้าของ Keyloop ที่จะพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกยานยนต์

ลอนดอน, 2 มีนาคม 2021 - Keyloop ผู้นำโซลูชันด้านเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก ได้ประกาศการเข้าซื้อทั้งกิจการ Rapid RTC และ enquiryMAX นำไปสู่การเป็นผู้นำตลาดทั้งการรวบรวม การตอบสนองลูกค้า การจัดการโชว์รูม และแอพพลิเคชั่นการแสดงสินค้า ของ Keyloop

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นนับจากที่ Keyloop (เดิมรู้จักในชื่อ แผนกระหว่างประเทศของ CDK Global) เข้าซื้อกิจการโดย Francisco Partners เมื่อวานนี้  การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างจริงจังของ Keyloop ในการพัฒนาแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมค้าปลีกยานยนต์และยกระดับประสบการณ์การซื้อและการเป็นเจ้าของรถยนต์ให้ดีขึ้นโดยร่วมมือกับทั้งตัวแทนจำหน่ายและโรงงานผู้ผลิต (OEM)

การเพิ่มความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้ Keyloop สามารถพัฒนาข้อเสนอการขายและการตลาด รวมไปถึงโซลูชันแบบ ใหม่ เกี่ยวกับการจัดการลูกค้าเป้าหมายและการระบุแหล่งที่มาโดยการรวมข้อมูลจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้ากับระบบการจัดการตัวแทนจำหน่าย (DMS) เดิมของตัวเอง

Rapid RTC มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวินนิเพก ประเทศแคนาดาและเป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารดิจิทัลและด้านโซลูชันการจัดการลูกค้าเป้าหมาย (LMS) ไปยังตัวแทนจำหน่ายกว่า 4,200 แห่งและเป็นพันธมิตรกับ OEM ชั้นนำมากมาย Glen Demetrioff ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของ Rapid RTC จะเข้าร่วมกับ Keyloop ในฐานะหนึ่งในคณะกรรมการผู้บริหาร

LMS ของ Rapid RTC นำความสามารถอันล้นเหลือมาสู่ผู้ค้าปลีกยานยนต์ เช่น ความสามารถในการรวบรวมข้อมูลการขายจากกว่า 300 ช่องทางและจัดการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าในโชว์รูมด้วยเครื่องมือสื่อสารดิจิทัล เช่น ไลฟ์แชท, โซเชียลมีเดีย, การส่งข้อความและวิดีโอคอล

enquiryMAX มีสำนักงานใหญ่ในลีดส์ สหราชอาณาจักรและทำหน้าที่จัดหาโซลูชันการจัดการโชว์รูมให้กับตัวแทนจำหน่ายกว่า 970 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ กลุ่มตัวแทนจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์บางกลุ่มเป็นหนึ่งในลูกค้าของพวกเขาและพวกเขายังเป็นพันธมิตรที่ได้รับเลือกจาก OEM ชั้นนำหลายราย

การจัดการโซลูชันโชว์รูมของ enquiryMAX มีบทบาทสำคัญในการจัดการข้อมูลของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่การดูแลลูกค้าเป้าหมายสนใจซื้อสินค้า รวมไปถึงการสร้างข้อตกลงและการเสนอราคาและไปจนถึงการส่งมอบยานยนต์ enquiryMAX ยังทำงานผสมผสานกับระบบ DMS ของ Keyloop ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นพันธมิตรรายใหญ่ที่สุดใน Partner Programme

Tom Kilroy ประธานกรรมการบริหาร Keyloop กล่าวว่า

วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Rapid RTC และ enquiryMAX สองผู้ให้บริการเทคโนโลยียานยนต์ชั้นนำเข้าสู่ครอบครัว Keyloop เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้รวมความสามารถในการจัดการลูกค้าเป้าหมายและผลิตภัณฑ์โชว์รูมที่โดดเด่นไว้เพื่อการนำเสนอลูกค้า การทำงานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ร่วมกับระบบ DMS ที่เป็นผู้นำตลาดของ Keyloop จะช่วยให้เราสามารถพัฒนาโซลูชันแบบใหม่ต่อลูกค้าของเรา ทั้งในเรื่องการจัดการลูกค้าเป้าหมายและการระบุแหล่งที่มาที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาที่จะก้าวไปอย่างรวดเร็วโดยได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของรายใหม่ของเรา Francisco Partners

แม้ว่า Keyloop จะเข้าซื้อกิจการ Rapid RTC และ enquiryMAX แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเร่งพัฒนา Partner Programme ของ Keyloop อยู่ สิ่งนี้จะช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า OEM ของเรามีอิสระในการเลือกตามความต้องการด้านเทคโนโลยี พร้อมกับได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมร่วมกับ ระบบ DMS ของ Keyloop อยู่เสมอ

Glen Demetrioff ซีอีโอของ Rapid RTC แสดงความคิดเห็นว่านี่เป็นความสำเร็จอีกขั้นของ RAPID RTC และเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ไม่เพียงแต่จะช่วยกำหนดทิศทางการเติบโตของแพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าเป้าหมายและการสื่อสารของ RAPID RTC ต่อไปเท่านั้น แต่จะช่วยเปิดประตูสู่สิ่งที่ฉันเชื่อว่าจะเป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริงในแวดวงการค้าปลีกยานยนต์

ฉันรู้สึกขอบคุณและรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับ Tom และทีมผู้บริหารคนอื่น ๆ ของ Keyloop พร้อมกับการขยายขนาด การสร้างสรรค์สิ่งใหม่และการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมค้าปลีกยานยนต์

Francisco Partners ได้รับคำแนะนำจาก Paul Hastings LLP, Stikeman Elliot LLP และ Kirkland & Ellis ในฐานะที่ปรึกษากฎหมาย และจากกลุ่มที่ปรึกษาธุรกรรม Alvarez & Marsal UBS Investment Bank ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน แต่เพียงผู้เดียวของ Rapid RTC RSM Corporate Finance LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน แต่เพียงผู้เดียวของ enquiryMAX

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ศูนย์ปรึกษาแฟลกชิปของทีมประชาสัมพันธ์ของ Keyloop:

Sophy Norris – sophy.norris@flagshipconsulting.co.uk. +44 (0) 203 574 9362

หมายเหตุบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Keyloop

ภารกิจของ Keyloop คือการสร้างและเชื่อมต่อเทคโนโลยีที่พัฒนาประสบการณ์การซื้อและการเป็นเจ้าของรถ ด้วยการทำงานร่วมกับตัวแทนจำหน่ายและ OEM เป็นผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีกรถยนต์ ให้บริการตัวแทนจำหน่ายประมาณ 16,000 แห่งและผู้ผลิตยานยนต์ส่วนใหญ่ในกว่า 90 ประเทศ Keyloop มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สหราชอาณาจักรและมีการดำเนินงานใน ยุโรป, ตะวันออกกลางและแอฟริกา และเอเชีย โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Keyloop.com

เกี่ยวกับ Rapid RTC

RAPID RTC เป็น บริษัท สื่อสารดิจิทัลข้ามชาติที่เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ โดยให้บริการลูกค้าการผลิตและรายย่อยมากกว่า 4,000 ราย เรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแนวทางปฏิบัติในการสื่อสารแบบดิจิทัลและการมีส่วนร่วมกับลูกค้าของธุรกิจ โดยเชื่อมต่อผู้ซื้อออนไลน์กับพนักงานขายแบบเรียลไทม์โดยใช้ช่องทางที่ต้องการอย่างไม่มีสะดุด คำมั่นสัญญาของแบรนด์คือการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าโดยให้ลูกค้าเป็นหัวใจหลักของทุกสิ่งที่เราทำ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีและปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ เราจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายรวมทุกช่องทางระดับพรีเมียมตลอดเส้นทางการซื้อทางออนไลน์

เกี่ยวกับ enquiryMax

enquiryMAX เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ค้าปลีกยานยนต์ชั้นนำ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับตัวแทนจำหน่าย กลุ่มตัวแทนจำหน่ายและผู้ผลิตโดยใช้ระบบการจัดการลูกค้าเป้าหมายในการขาย เพื่อช่วยสร้างกระบวนการขายที่มีโครงสร้าง สร้างระเบียบข้อบังคับ และแสดงเป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เป้าหมายของ enquiryMAX คือการพัฒนาและส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านยานยนต์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นการสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจค้าปลีกยานยนต์